đăng nhập jun88

 
 

World War 3 là tựa game chiến tranh giả tưởng đặc sắc trên Steam. Game World War 3 được phát triển theo phong cách game bắn súng FPS nhiều người chơi với các trận xung đột diễn ra trên toàn thế giới.

World War III dẫn dắt người chơi bước vào chiến trường quy mô khủng, xóa sổ kẻ thù bằng hệ thống vũ khí, phương tiện và drone hiện đại. Chiến thuật là yếu tố quan trọng giúp bạn làm chủ cuộc chiến tranh thế giới hoành tráng này!
Sự kết hợp giữa tinh thần đồng đội, lực lượng vũ trang, địa điểm chân thực và hệ thống tùy biến mạnh mẽ góp phần tạo nên 1 tựa game chiến tranh hấp dẫn như World War 3 PC.

World War III mô phỏng cuộc chiến hiện đại với chiến thuật, công nghệ và chiến trường rực lửa. Có 2 chế độ chơi chính là Warzone và Recon. Trong đó, Warzone là cơ hội để bạn đấu tổ đội, phối hợp giữa nhiều lực lượng chiến đấu để đánh cứ điểm và kết thúc chiến dịch nhanh chóng. Chế độ chơi Recon thiên về chiến thuật, cho phép phối hợp trong các nhóm nhỏ để cùng nhau sinh tồn, đánh bại các mục tiêu giá trị lớn. Dù khác nhau về ý tưởng nhưng cả 2 game mode này đều nhấn mạnh vào tinh thần chiến tranh hiện đại trong World War 3.

Đây là 1 trong những game FPS chân thực nhất hiện nay. Người chơi sẽ quăng mình vào chiến trường Warsaw, Berlin và Moscow, tận dụng địa hình để gây bất ngờ cho kẻ thù và nhanh chóng chiếm toàn chiến trường.

Tìm kiếm các tùy chọn phù hợp với nhu cầu và cách chơi của bạn mà không bị ràng buộc bởi lớp nhân vật hay vai trò. Chọn từ hàng trăm cách kết hợp vũ khí, trang bị, skin, ngụy trang… Luật tương tự cũng được áp dụng cho phương tiện, trang bị chiến thuật và đồng phục.

World War 3 game là cuộc chiến chân thực giữa các lực lượng quân sự quốc gia. Vì vậy từ vũ khí, đồng phục cho đến trang bị đều mang màu sắc riêng của từng đất nước. Bản đồ game hoàn toàn dựa trên địa điểm thực, là các con phố ở Warsaw, Berlin hay Moscow. Điều đó tạo nên sự sống động và gần gũi cho không khí chiến đấu.

Phối hợp cùng đồng đội trong vai trò tấn công hay phòng thủ. Chọn đúng trang bị để hỗ trợ cho phong cách chiến đấu chủ đạo.

Trang bị hỗ trợ tốt cho phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS.

Sau mỗi trận đánh, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tài nguyên để tiếp tục bảo vệ lãnh thổ của mình. Với mỗi lần phá hủy xe của đối thủ, tiêu diệt quân địch, mỗi phát đạn bắn ra… đều mang về cho bạn những giá trị nhất định.

Trước đây, World War 3 chỉ giới hạn ở châu Âu. Ở bản cập nhật này, game sẽ mở rộng ra vùng lãnh thổ mới, bổ sung bản đồ và trang bị mới phong cách phương Đông.

Bên cạnh nội dung Asian Theater of War, game còn thêm vào nhiều loại vũ khí, phương tiện mới để tăng cường sức mạnh nhằm chống lại kẻ thù ngày càng mạnh hơn. Dựa theo phản hồi của người chơi, bản đồ cũng đã được cải thiện đáng kể với nhiều địa điểm chiến đấu tối ưu hóa.

Hệ thống chuyển động mới giúp cải thiện các khía cạnh như đấu súng, di chuyển của nhân vật, chất lượng đồ họa…

Hệ thống tùy chỉnh cho phép nâng cấp vũ khí trong thời gian thực. Bạn dễ dàng chuyển giữa các loại phụ kiện tùy thuộc vào tình hình thực tế

Cập nhật HUD cùng UI tùy chỉnh mới. Mục tiêu giúp đơn giản hóa cách sử dụng.

Cho dù bạn là thành viên mới hay game thủ lâu năm của WW3, luôn có thứ gì đó hấp dẫn để bạn trải nghiệm và chinh phục.

Cải tiến để mang lại trải nghiệm bắn súng vui nhộn, sôi động hơn trước. Sửa lỗi và cải thiện đồ họa, cân bằng gameplay và tối ưu hóa nói chung để tạo ra trải nghiệm tốt nhất.

Hệ điều hành: Windows 7 SP 1 64-bit trở lên.
CPU: Intel Core i5-2500K.
RAM: 8GB.
Đồ họa: Geforce GTX 770 hoặc AMD Radeon HD 7870.
DirectX: Version 11.
Kết nối băng thông rộng.
Ổ cứng trống tối thiểu 45GB để cài và chơi game World War 3.

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 10 64-bit.
CPU: Intel Core i7 4790k.
RAM: 16GB.
Đồ họa: Geforce GTX 970 hoặc AMD Radeon R9 290.
DirectX: Version 12.
Kết nối băng thông rộng.
Ổ cứng trống tối thiểu 45GB.

Loc Nguyen

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved| Email:[email protected]