tải app hit club

 
 

Offworld Industries vừa chính thức công bố dự án game FPS Co-op Starship Troopers: Extermination dựa trên thương hiệu phim điện ảnh kinh điển cùng tên ra mắt từ năm 1997. Lần đầu tiên kể từ 2005, các game thủ sẽ có cơ hội đối mặt với lũ bọ Archanids trong một trò chơi FPS theo phong cách co-op lập đội, với nhiều lớp nhân vật và một hệ thống tiến trình. Với nhiều game thủ ngày nay, Starship Troopers có thể không được biết đến nhiều. Nó đã trở thành một biểu tượng của khoa học viễn tưởng kể từ khi bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Robert A. Heinlein ra mắt vào năm 1959.

Starship Troopers khai thác xung đột giữa nhân loại và những “con nhện” hay “bọ” ngoài hành tinh, qua đó mang đến những câu chuyện về các chủ đề đáng chú ý như tuyên truyền, chủ nghĩa phát xít và chủ nghĩa quân phiệt. Bộ phim Starship Troopers năm 1997 đã tiến xa hơn với cảnh quay tuyên truyền chiến tranh mang tính biểu tượng, mô tả một xã hội hoàn toàn cống hiến cho việc tiêu diệt loài sinh vật kia.
Qua nhiều năm, thương hiệu này đã được chuyển thể thành game với các thể loại như RTS, FPS, hay thậm chí là pinball. Có thể nói, cuộc chiến giữa những con côn trùng pha máy móc với những người lính “có thể thay thế” luôn được coi là một bối cảnh thú vị.

Offworld Industries, nhà phát triển đứng sau trò chơi bắn súng chiến thuật Squad, vừa ra mắt đoạn teaser giới thiệu dự án game bắn súng mới mang tên Starship Troopers: Extermination. Với phương thức chiến đấu theo đội, trò chơi sẽ tập trung vào hệ thống đội 12 người hợp tác với nhau để đánh đuổi hàng trăm con bọ biến dị ngoài hành tinh trước khi rút lui khỏi khu vực. Ban đầu game sẽ có ba lớp nhân vật: Assault, Support và Defense. Mỗi lớp nhân vật sở hữu phong cách chơi và lợi thế riêng. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ có thể mở khóa kho vũ khí, trang bị và lợi thế ngày càng tăng lên.

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved| Email:[email protected]