topbet

 
 

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo NBC đã tuyên dương và khen thưởng đến tập thể Ban huấn luyện và các cầu thủ của đội bóng đã nỗ lực tập luyện, thi đấu hết mình đem vinh quang, vinh dự và niềm tự hào lớn cho Tổng Công ty.

Đội bóng nam NBC xuất sắc nhận Cup tại giải đấu lớn do Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức
Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, NBC đã và đang tạo lập được bản sắc văn hóa riêng. Không chỉ nổi bật trong các hoạt động hướng tới cộng đồng, mang đậm tính nhân văn, đầy trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp có “Tâm” và có “Tầm”, NBC còn chú trọng đẩy mạnh tinh thần văn hóa thể dục thể thao cho cán bộ công nhân viên. Song hành cùng các hoạt động thể dục thể thao có bề dày đáng “nể”, cán bộ nhân viên May Nhà Bè luôn không ngừng duy trì, phát huy và đẩy mạnh hoạt động thể thao như: Hội thao thường kì, bóng đá, bóng bàn, tennis, yoga, khiêu vũ … Các hoạt động này đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mỗi một thành viên trong đại gia đình NBC, là cầu nối gắn kết mọi người, tiếp lửa cho cán bộ công nhân viên thêm nhiệt huyết trong lao động sản xuất.

Hội thao Tổng Công ty được tổ chức thường niên nhằm phát huy tinh thần rèn luyện sức khỏe, giao lưu kết nối
Với định hướng đặt con người làm trọng tâm của sự phát triển, Ban lãnh đạo Tổng Công ty mong muốn thông qua các hoạt động văn hóa thể dục thể thao nhằm xây dựng nét đẹp riêng trong bản sắc văn hóa gia đình NBC, hình thành một môi trường lý tưởng để mỗi cá nhân phát triển, từ đó có những đóng tích cực cho sự phát triển chung của Tổng Công ty.

Kịp thời khen tuyên dương và khen thưởng Ban huấn luyện và các cầu thủ của đội bóng

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved| Email:[email protected]